Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, shop, store

Công ty bảo vệ Đông Đô hiện cung cấp gói dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh, shop thời trang, phụ kiện, chuỗi siêu thị mini, cửa hiệu, cửa hàng đồ ăn, các trung tâm spa, thẩm mỹ, làm đẹp… Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, dịch vụ sẽ bảo đảm an toàn tài sản, con người, giữ gìn an ninh trật tự để công việc kinh doanh, buôn bán, mua sắm của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG LÀ GÌ?

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng (dịch vụ bảo vệ shop) được cung cấp bởi Bảo vệ Đông Đô là dịch vụ mà tại đây, tùy thuộc vào quy mô, tính chất và yêu cầu của mỗi chủ cửa hàng, phía công ty sẽ mang đến số lượng nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhất nhằm bảo vệ toàn bộ tài sản của cửa hàng và của khách đến mua hàng.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI THUÊ BẢO VỆ CỬA HÀNG KHÔNG?

Hiện nay nhu cầu vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó rất nhiều cửa hiệu, cửa hàng, hộ kinh doanh, showroom ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tận hưởng nhiều dịch tiện ích của con người. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm của khách hàng, người chủ kinh doanh còn phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn:

  • Tại một số thời điểm, lượng khách ra vào tấp nập, rất đông. Đây sẽ là cơ hội tốt đề các đối tượng ăn trộm ăn cắp trà trộn lấy cắp tài sản giá trị của cửa hàng và khách mua hàng.
  • Hầu hết những cửa hàng kinh doanh đều ở mặt phố nên nơi để xe bị hạn chế, cửa hàng, cửa tiệm cần có phương án điều phối, quản lý, trông giữ để vừa không vi phạm các quy định để xe trên lề đường vừa đề phòng kẻ gian lấy cắp.
  • Chưa kể đến các mặt hàng có giá trị có thể bị lấy cắp, gây thất thoát lớn cho cửa hàng.
  • Khách hàng vào mua hàng luôn có nỗi lo bị mất cắp tài sản, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khiến khách cảm thấy không yên tâm mua sắm, tận hưởng dịch vụ. Nếu chẳng may xảy ra mất cắp, người phải chịu trách nhiệm trực tiếp chính là chủ cửa hàng. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín, niềm tin của cửa hàng.
  • Hiện nay, hầu hết các cửa hàng, showroom đã lắp đặt camera an ninh nhưng nếu không có người giám sát thì kẻ trộm vẫn có thể lấy đi tài sản. Chưa kể đến còn nhiều góc khuất, sơ hở, lỗ hổng an ninh.

Có thể nói, các cửa hàng, shop, trung tâm dịch vụ nên và cần thiết phải có nhân viên bảo vệ, trông giữ để tránh thất thoát tài sản của cửa hàng và khách, an ninh của cửa hàng tránh xảy ra tình trạng rối loạn, uy hiếp… Hệ thống an ninh được đảm bảo chặt chẽ giúp khách hàng yên tâm mua sắm, trải nghiệm dịch vụ tiện ích, từ đó nâng cao uy tín, thương hiệu của sản phẩm.

>>> Để nhận được sự tư vấn phương án bảo vệ cửa hàng, báo giá dịch vụ bảo vệ cửa hàng mới nhất, xin vui lòng liên hệ hotline 0971 121 348 hoặc email baovedongdo3886@gmail.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG UY TÍN BẢO VỆ ĐÔNG ĐÔ

Yêu cầu về đội ngũ nhân lực

Hiểu được tầm quan trọng của nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn của cửa hàng, Bảo vệ Đông Đô luôn siết chặt ngay từ khâu tuyển chọn. Bên cạnh đó, chú trọng đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu, rèn luyện sức khỏe, thể lực, huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và sơ cứu khẩn cấp… để cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trông cửa hàng chất lượng tốt nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng là gì?

  • Hướng dẫn khách hàng ra vào, điều phối, sắp xếp xe cộ ngay ngắn, hàng lối ,để đúng quy định. Ghi vé xe đầy đủ, khi khách ra về phải kiểm tra đúng vé mới được rời khỏi khu vực để xe. Bảo vệ phương tiện của khách và nhân viên tại cửa hàng để mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, an toàn nhất.
  • Quan sát, khéo léo nhắc nhở và ngăn ngừa đối với những khách hàng có hành vi phá hoại tài sản, ngồi lên xe đẩy hàng hoặc hút thuốc lá trong cửa hàng…
  • Bảo vệ tài sản, hàng hóa cửa cửa hàng và tài sản của nhân viên.
  • Theo dõi khu vực xung quanh cửa hàng nếu thấy các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trong ca trực cần thông báo ngay tới bộ phận chỉ huy, đồng thời nâng cao cảnh giác.
  • Tùy thuộc vào quy mô và tính chất của mỗi cửa hàng, đôi khi người bảo vệ lại kiêm cả vị trí lễ tân nên cần có thái độ lịch sự, niềm nở với khách hàng. Khi khách vào thì mở cửa, khách ra về chào hỏi…

Bất kỳ nhân viên bảo vệ nào không thực hiện đúng yêu cầu, quy định, tác phong nghề nghiệp… đều bị xử phạt nghiêm minh, làm gương cho tập thể.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ cửa hàng Đông Đô?

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, tiệm kiệm chi phí nhất, tùy thuộc vào tính chất cửa hàng và yêu cầu của chủ kinh doanh, Bảo vệ Đông Đô sẽ đưa ra những phương án phù hợp. Không chỉ điều phối nhân viên đến làm việc trực tiếp mà bộ phận chỉ huy cũng sẽ túc trực, quản lý, chỉ đạo từ xa, sẵn sàng đưa ra các biện pháp xử lý tình huống để cửa hàng yên tâm kinh doanh, buôn bán.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Miền Bắc, dịch vụ bảo vệ cửa hàng Đông Đô hiện là thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐÔNG ĐÔ HÀ NỘI

Địa Chỉ: Số 7, Ngõ 101A Đường Tây Lai Xá, Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

VPGD: Số 162 Đ. Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 0971 121 348

Mail: baovedongdo3886@gmail.com

Website: www.baovedongdo.com.vn