Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Đông Đô Hà Nội đang được  nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, có tâm huyết với nghề.

Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Trường học bao gồm cả trường cao đẳng, đại học và các cơ sở giáo dục khác.

Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.

Chúng tôi hiểu tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn cần được bảo vệ an toàn 24/24.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Đô cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học tại Hà Nội. Đây hiện là dịch vụ mà chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, nâng cao năng lực để tăng uy tín với đối tác, khách hàng.

Tại các trường học, đội ngũ bảo vệ không chỉ được huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ mà còn được trang bị kiến thức tâm lý trường học. Nhờ đó có thể dễ dàng giải quyết những vấn đền phát sinh như xung đột, ẩu đả… giữa các em học sinh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

– Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhà trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, các đối tác khách hàng của nhà trường.

– Giám sát, đôn đốc cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy mà Ban giám hiệu đã đề ra.

– Đảm bảo không để xảy ra tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ đánh nhau, bao lực học đường.

– Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu hoặc kẻ gian tham ô lấy cắp.

– Luôn phòng ngừa và kịp thời ngăn chặn mọi sự việc xấu xảy ra đột xuất , như cháy nổ, phá hoại, an toàn lao động.

– Không để thiệt hại tài sản, cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của nhà trường diễn ra thuận lợi.

Công ty bảo vệ Đông Đô Hà Nội cam kết

Đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ Đông Đô luôn làm việc với:

– Tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật thép.

– Nghiêm túc, và cần cù với nhiệm vụ của mình.

– Hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, học sinh, giáo viên.

– Luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tinh thần, khả năng võ thuật.

Báo giá dịch vụ bảo vệ trường học

Bảo vệ Đông Đô Hà Nội luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng dịch vụ chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất. Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ sẽ dựa vào đặc điểm mục tiêu, số lượng nhân viên.Chúng tôi tin chắc rằng giá phí dịch vụ tại Đông Đô sẽ không bao giờ là rào cản đối với quý khách trong việc lựa chọn & sử dụng dịch vụ.
Hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ Đông Đô Hà Nội để chúng tôi có thể đồng hành cùng quý khách trong công tác đảm bảo an ninh và an toàn trường học. Với bảo vệ trường học của Đông Đô, quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên.
Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, tư vấn phương án bảo vệ trường học, báo giá… xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐÔNG ĐÔ HÀ NỘI

Địa Chỉ: Số 7, Ngõ 101A Đường Tây Lai Xá, Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

VPGD: Số 162 Đ. Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 0971 121 348

Mail: baovedongdo3886@gmail.com

Website: www.baovedongdo.com.vn