Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Đông Đô Hà Nội

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế là tiền đề kéo theo những vấn đề về an ninh xã hội, nỗi lo về sự bất ổn trong cộng đồng khiến nhiều cá nhân và tổ chức quyết định tìm đến một dịch vụ bảo vệ để bảo đảm an toàn cho nhà ở và nơi kinh doanh.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ

Hình ảnh những nhân viên bảo vệ xuất hiện tại các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn đã trở nên quá quen thuộc. Đứng trên phương diện khách hàng, khi đến một nơi có sự bảo vệ bởi những nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến họ an tâm sử dụng dịch vụ hơn. Qua đó mang lại lợi ích kép cho khách hàng của công ty bảo vệ. Nhân viên bảo vệ là những người không quản khó khăn, âm thầm góp phần giữ vững sự ổn định của xã hội.

Mỗi công ty đều sở hữu một tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ riêng, nhưng nhìn chung đều cực kỳ khắt khe với mong muốn mang đến một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ cần những gì?

Nhân viên bảo vệ là người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của khách hàng nên yêu cầu về sức khoẻ và kỹ năng khá khắt khe. Về cơ bản, nhân viên bảo vệ phải đáp ứng được một số tiêu chí:

Sức khoẻ

– Chiều cao yêu cầu ở nam là từ 1m68 trở lên, đối với nữ từ 1m58 trở lên.

– Về cân nặng ở nam là từ 60kg trở lên và nữ là từ 48kg trở lên.

– Giới hạn độ tuổi ở nam là 20 đến 45 tuổi, con số này ở nữ là 18 đến 35 tuổi.

– Nhân viên phải có sức khoẻ tốt, không có bệnh mãn tính, nhanh nhẹn, dẻo dai, chịu được áp lực công việc lớn.

Ngoại hình

Nhân viên bảo vệ có vài yêu cầu về ngoại hình như sau: dễ nhìn, đầu tóc gọn gàng, không xăm hình, không dị tật dị hình, đồng phục được trang bị đồng bộ phải luôn gọn gàng sạch sẽ.

Kỹ năng

Kỹ năng là một điểm cộng, ứng viên có nhiều kỹ năng hơn sẽ được ưu tiên tuyển dụng

– Thành thạo các nghiệp vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao

– Khả năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp, lịch sự, niềm nở.

– Tác phong chuẩn mực, gọn gàng.

– Tuân thủ quy trình điều lệnh, làm việc có nguyên tắc.

– Xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp nhất.

Đạo đức nghề nghiệp

Bác Hồ đã từng nói “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Thật vậy, đạo đức chính là yếu tố quan trọng nhất để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp. Cái tâm trong nghề là điều cốt lõi không thể thiếu trong tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ.

Ngoài ra, để trở thành một nhân viên bảo vệ bạn còn phải: Minh bạch, không tiền án tiền sự, trung thực, kiên định, đoàn kết, biết sẻ chia, trung thành với tổ chức.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ

Nhân tố con người luôn đóng vai trò quyết định trong một công ty bảo vệ. Tại Đông Đô Hà Nội, mỗi nhân viên bảo vệ đều phải tuân theo giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Quy trình chuyên nghiệp    

Mỗi nhân viên đều sẽ trải qua quy trình huấn luyện chuyên nghiệp để đảm bảo tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ của công ty.

Đầu tiên, toà thể nhân viên sẽ được giới thiệu về công ty, các quy chế, nội quy và thực hiện cam kết luôn tuân theo quy định của tổ chức.

Tiếp theo, nhân viên bảo vệ việt long hải sẽ trải qua bài huấn luyện về nghiệp vụ chuyên nghiệp gồm có: võ đối kháng, kỹ năng sơ cứu cơ bản, công tác phòng cháy chữa cháy.

Tất cả bài huấn luyện đều sẽ được kết hợp với các thiết bị hiện đại tiên tiến.

Điều cuối cùng, Việt Long Hải luôn nhận mạnh đạo đức nghề nghiệp cho mỗi nhân viên. Bảo vệ việt long hải nổi tiếng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp hiệu quả mà còn bởi thái độ hết lòng vì nhiệm vụ.

Hiệu quả, tối ưu

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đặt an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết chính là phương châm hàng đầu của Việt Long Hải, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất, ít thiệt hại nhất cho khách hàng.

Sự tận tuỵ

– Không lười biếng, cố gắng hết mình đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng.

– Tìm phương pháp giải quyết hiệu quả nhất, giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội.

– Nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần hoặc được yêu cầu.

Đông Đô Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, tập thể nhân viên Đông Đô Hà Nội không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đến nay, Đông Đô tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với đội ngũ nhân viên được trang bị những thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất cùng bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi tự tin đem đến giải pháp bảo vệ tốt nhất cho tính mạng, tài sản và sự an toàn của khách hàng.